Thứ tư, 27/9/2023

GIỚI THIỆU

   Nếu như bạn đang băn khoăn về Diệp Kiến Huy Co.,Ltd, khi tiếp xúc và làm việc với công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được TIN CẬY- CHẤT LƯỢNG. Với hơn mười năm trong lãnh vực chống thấm và các kỹ thuật liên quan, chúng tôi sẽ đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất nhưng vẫn giúp quý khách hàng lựa chọn giải pháp tiết kiệm nhất. Có đội ngũ thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng, cùng với sự giám sát chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Sử dụng nguyên liệu cao cấp, chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm công trình và chế độ chăm sóc khách hàng tích cực ở khâu bảo hành, tư vấn kỹ thuật sau khi bàn giao công trình cho quý khách.

 

   Thế mạnh của Diệp Kiến Huy Co.,Ltd là thi công sơn Epoxy, FRP-chống ăn mòn và kỹ thuật chống thấm ngược. Bảo đảm yêu cầu kỹ thuật cũng như thời gian thi công, ngoài ra công ty còn nhận tư vấn mọi lúc mọi nơi cho những quý khách có yêu cầu. Qua đó, những đối tác đã làm việc với công ty chúng tôi luôn tin tưởng và hài lòng với phong cách làm việc của tập thể nhân viên Diệp Kiến Huy Co.,Ltd. Chúng tôi cam kết 100% những gì mình đã hứa với quý khách hàng.

 

   Nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong công việc và kéo dài tuổi thọ cho công trình, công ty chúng tôi luôn chú trọng công tác chuẩn bị bề mặt trước khi sơn. Có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý vết nứt, nền bê tông bong tróc, nền bị vết bẩn dầu nhớt…Những công trình chúng tôi thực hiện đạt yêu cầu như: nhà máy sản xuất dược phẩm theo tiêu chuẩn GPM-WHO, nhà máy lắp ráp điện tử, nhà máy sản xuất và chế biến thực phẩm, nhà máy dệt-may, nhà máy giày da, các phòng sạch đạt tiêu chuẩn chống khuẩn chống bụi, và hệ thống kho xưởng ….

 

   Công ty chúng tôi là nhà phân phối các loại sơn của các hãng : Swancor, Qualipoly, Dow, Sea Chief, Rainbow, Nanpao, Sica, Cova, Asia, Barf, Romex, Pentens, Dizen, Solid, Bestmix .....

 

Đảm bảo chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi.

 

 

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG :

 

 

1. THI CÔNG CÔNG TRÌNH

 

  • Thi công công trình sơn Epoxy sàn nhà xưởng, tường trần
  • Thi công công trình sơn Epoxy tự san phẳng, sơn Epoxy gia cố cát cường lực, sơn Epoxy gia cố sợi thủy tinh…
  • Thi công công trình sàn PU
  • Thi công công trình FRP- chống thấm ngoài trời, thi công nền sân thể thao như hồ bơi, sân cầu lông, sân tennis, sân bóng rổ…
  • Thi công FRP – chống ăn mòn cho các thiết bị kim loại và cho các hồ chứa xử lý chất thải, hồ chứa hóa chất…
  • Thi công chống thấm màng cho những công  trình mái như sân thượng, mái nhà, hồ xử lý chất thải…
  • Thi công chống thấm ngược cho tầng ngầm, hồ chứa chất lỏng đang sử dụng, đập cản nước…
  • Thi công sơn chống thấm với những bề mặt luôn bị ẩm ướt như nền bê tông tầng ngầm bị thấm nước, tường luôn luôn bị thấm ướt.

 

2. MUA BÁN SẢN PHẨM

 

  •     Mua bán sơn Epoxy đủ chủng loại của các nhãn hiệu
  •     Mua bán sơn Ankyd

 

 Đang online :

Tổng lượt :

Lượt trong ngày :

Design by thietkeweb8.com